นายก อบจ.นราธิวาส ร่วมงานเมาลิด "I Love Nabi MUHAMMAD Sallalahu Alaihi Wasallam” ประจำปี ฮ.ศ. 1444 พร้อมชาวมุสลิมในพื้นที่จำนวนมาก

 

นายก อบจ.นราธิวาส ร่วมงานเมาลิด "I Love Nabi MUHAMMAD Sallalahu Alaihi Wasallam”
ประจำปี ฮ.ศ. 1444 พร้อมชาวมุสลิมในพื้นที่จำนวนมาก

นายกูเซ็ง ยาวอหะซัน นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส พร้อมด้วย นายสาราหุดิน อาบู ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส และคณะสมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส ตลอดจนชาวมุสลิมในพื้นที่นราธิวาส ต่างเข้าร่วมกิจกรรมงานเมาลิด "I Love Nabi MUHAMMAD Sallalahu Alaihi Wasallam” ประจำปี ฮ.ศ. 1444 ซึ่งจัดขึ้นที่สนามกีฬากลางองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส เมื่อวานนี้ (26 ตุลาคม 2565)
.
โดยกิจกรรมงานเมาลิด "I Love Nabi MUHAMMAD Sallallahu Alaihi Wasallam" ประจำปี ฮ.ศ. 1444 จัดขึ้นโดยสถาบันศึกษาปอเนาะดรุสซอลีฮืน ร่วมกับชมรมกลุ่มรถคลาสสิคนราธิวาส และกลุ่มคนรักนบี(I Love Nobi) และภาคีเครือข่าย กำหนดจัดกิจกรรมขึ้น ในวันพุธ ที่ 26 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา
.
ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมนั้น ทางผู้จัดตั้งใจจัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ร่วมระลึกถึงวันประสูติของท่านศาสดานบีมูฮำหมัด (ซ.ล.) โดยก่อนเริ่มกิจกรรมมีการเชิญชวนด้วยการขับขี่รถจักรยานยนต์รอบเมืองนราธิวาส และจากนั้นมีการบรรยายธรรมศาสนาเล่าชีวประวัติของศาสดานบีมูฮำหมัด (ซ.ล.)
.
สำหรับกิจกรรม งานเมาลิด "I Love Nabi MUHAMMAD Sallallahu Alaihi Wasallam" ประจำปี ฮ.ศ. 1444/พ.ศ.2565 ที่จัดขึ้นครั้งนี้ได้รับความสนใจจากชาวมุสลิมในพื้นที่เป็นจำนวนมาก โดยนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส เป็นประธาน และมีนางพาตีเมาะ สะดียามู รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เข้าร่วมกิจกรรม และในการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ถือเป็นการแสดงออกในการร่วมระลึกท่านศาสดานบีมูฮำหมัด (ซ.ล.) ของชาวมุสลิม ที่มีการรวมตัวจำนวนมากหลังจากที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 เบาบางลง และสามารถจัดกิจกรรมในลักษณะรวมตัวกันได้ โดยการจัดงานมีการดูแลความระเบียบเรียบร้อยตั้งแต่ทางเข้างาน รวมถึงมีร้านค้ามาออกบูทเพื่อสร้างสีสันในการจัดงานด้วย

 

นโยบายคุกกี้ (Cookies Policy)

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ “นโยบายคุกกี้ (Cookies Policy)”