นายก อบจ.นราธิวาส ร่วมจิบน้ำชา เสวนายามเช้า พร้อมหัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่นราธิวาส

 

นายก อบจ.นราธิวาส ร่วมจิบน้ำชา เสวนายามเช้า พร้อมหัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่นราธิวาส

วันนี้ ( 10 พ.ย. 65) นายกูเซ็ง ยาวอหะซัน นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส พร้อมด้วยนายสาราหุดิน อาบู ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส และสมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส เข้าร่วมกิจกรรม “จิบน้ำชา เสวนายามเช้า” ซึ่ง กรม ร.๓ พล.นย./ฉก.นย.ทร./ฉก.นย.ภต.เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมขึ้น บริเวณสโมสรศาลาเกยหาด ค่ายจุฬาภรณ์ ต.โคกเคียน อ.เมืองนราธิวาส จว.นราธิวาส
.
น.อ.พงษ์ศักดิ์ ทองไสย ผบ.กรม ร.๓ พล.นย./ผบ.ฉก.นย.ทร./ผบ.ฉก.นย.ภต. ได้กล่าวถึงการจัดกิจกรรมครั้งนี้ว่าเป็นการจัดขึ้นเพื่อพบปะพูดคุย ปรึกษาหารือ แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น ชี้แจงข้อราชการต่าง ๆ ตลอดจนประสานการปฏิบัติงานร่วมกันของทุกภาคส่วน ทั้งส่วนกลาง ส่วนภูมิภาค ส่วนท้องถิ่น และผู้นำศาสนาในพื้นที่รับผิดชอบ พร้อมชูสโลแกนของค่ายจุฬาภรณ์ฯ นึกอะไรไม่ออกให้นึกค่ายจุฬาภรณ์ ที่พร้อมช่วยเหลือส่วนราชการและประชาชนในทุกเรื่อง
.
ทั้งนี้กิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นไปอย่างคึกคัก มีนายสนั่น พงษ์อักษร ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส/ผอ.รมน.จังหวัดนราธิวาส เป็นประธานในกิจกรรม พระมหาสมชาย วิริยะวะโร รองเจ้าคณะจังหวัดนราธิวาส (เจ้าอาวาสวัดทุ่งคา) คณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดนราธิวาส หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น กลุ่มพลังมวลชน และผู้นำศาสนาในพื้นที่รับผิดชอบ เข้าร่วมกิจกรรม รวมกว่า 300 คน
นอกจากนี้ภายในกิจกรรมมีการเปิดโอกาสให้หัวหน้าส่วนราชการได้แลกเปลี่ยนความคิด ประชาสัมพันธ์การดำเนินงานด้านต่างๆของหน่วยงานให้ได้รับทราบด้วย ส่วนโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ และสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนราธิวาส นำวัคซีนต้านเชื้อไวรัส covid-19 และวัคซีนไข้หวัดใหญ่ มาฉีดให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่มีความประสงค์ที่จะรับการฉีดวัคซีนในครั้งนี้ ขณะที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาสได้อำนวยความสะดวกในเรื่องของรถสุขาเคลื่อนที่เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ร่วมงาน
.
ด้านนายสนั่น พงษ์อักษร ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส/ผอ.รมน.จังหวัดนราธิวาส กล่าวถึงการจัดกิจกรรมครั้งนี้ว่าเป็นแนวคิดที่ดี ที่มีการเปิดเวทีให้หัวหน้าส่วนราชการได้พบปะกัน ได้พูดคุย แนะนำและรับข้อเสนอแนะระหว่างกันเพื่อให้การดำเนินงานแบบบูรณาการทุกภาคส่วนได้ง่ายขึ้น

 

นโยบายคุกกี้ (Cookies Policy)

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ “นโยบายคุกกี้ (Cookies Policy)”