นายก อบจ.นราธิวาส นำทีมบุคลากรรับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ ลดความรุนแรงอาการเจ็บป่วยของโรค

 

นายก อบจ.นราธิวาส นำทีมบุคลากรรับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่
ลดความรุนแรงอาการเจ็บป่วยของโรค


วันนี้ ( 23 ก.ย. 65 ) นายกูเซ็ง ยาวอหะซัน นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส นำทีมบุคลากรในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ตามฤดูกาล ซึ่งเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจากสำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมืองนราธิวาสและเจ้าหน้าที่สาธารณสุขโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลลำภู อ.เมือง จ.นราธิวาส ออกหน่วยเคลื่อนที่ฉีดวัคซีนฯให้กับประชาชนเพื่อเป็นการรณรงค์และลดความรุนแรงของอาการเจ็บป่วยของโรค โดยจัดให้บริการที่บริเวณห้องโถงชั้น 1 องค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส
.
บรรยากาศการให้บริการครั้งนี้เป็นไปอย่างคึกคัก บุคลากรในสังกัดซึ่งนำโดยนายสาราหุดิน อาบู ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส ผู้อำนวยการกองต่างๆ และเจ้าหน้าที่ตลอดจนประชาชนทั่วไป และผู้สื่อข่าวให้ความสนใจร่วมรับการฉีดวัคซีนฯ ตั้งแต่ช่วงเช้า ทั้งนี้เนื่องจากนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาสให้ความสำคัญและประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนได้รับทราบถึงการให้บริการครั้งนี้ โดยทุกคนที่รับการฉีดวัคซีนฯจะต้องตรวจวัดความดัน และซักถามประวัติในเบื้องต้น
.
และในโอกาสนี้ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาสได้เชิญชวนให้ทุกคนที่ยังไม่ได้รับการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่รีบรับการฉีดเพื่อเป็นการป้องกันตนเอง ซึ่งปัจจุบันนั้นวัคซีนมีการพัฒนาเรื่อยๆ มีผลกระทบต่อร่างกายน้อย ไม่ไข้ ไม่ปวด เหมือนเมื่อก่อน อีกทั้งยังมีบริการฉีดวัคซีนฟรีต่อเนื่อง สามารถเข้ารับการฉีดได้ที่ รพ.สต. ในพื้นที่ได้เลย

 

นโยบายคุกกี้ (Cookies Policy)

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ “นโยบายคุกกี้ (Cookies Policy)”